Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 7
Trong tuần: 159
Lượt truy cập: 33622

Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên năm 2024


     Căn cứ Quyết kết nạp đảng viên số 2900-QĐ/ĐUK, số 2901-QĐ/ĐUK ngày 29/3/2024 của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, được sự cho phép của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tài chính, ngày 15/4/2024 tại Hội trường tầng trụ sở làm việc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình đã tổ Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Trung Kiên - Nhân viên phòng Quản lý đầu tư; Hà Diệu Linh - Nhân viên phòng Tín dụng.

     Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Hữu Thạch - UVBCH Đảng bộ Sở Tài chính, Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ; Ban chi ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Quỹ.

     Trình tự, diễn biến buổi lễ được tổ chức theo đúng quy định, chi bộ đã tiến hành kết nạp đối với từng người một. Sau khi đại diện Chi ủy Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng, đ/c Nguyễn Hữu Thạch - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Sở Tài chính, Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ lên trao Quyết định kết nạp đảng viên cho từng đồng chí đảng viên mới.

knd01

knd02

(Đ/c Nguyễn Hữu Thạch trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới)


    Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện mọi mặt, thực hiện nghiêm quy định về những điều đảng viên không được làm để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

knd03

knd04

(Các đ/c đảng viên mới đọc lời tuyên thệ)

     Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đ/c Nguyễn Hữu Thạch đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đảng viên mới phải nắm chắc nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghiêm túc có hiệu quả. Để tạo điều kiện giúp đỡ các đồng chí trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể đảng viên trong Chi bộ, trong thời gian dự bị, Chi bộ đã phân công đ/c Lưu Đức Vũ - Đảng viên, Trưởng phòng Quản lý đầu tư là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đ/c Nguyễn Trung Kiên; đ/c Hoàng Thành Luân - Đảng viên, trong Chi bộ là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đ/c Hà Diệu Linh.

     Sau khi thực hiện các nghi lễ và thủ tục theo quy định, đại diện chi bộ đã tặng hoa chức mừng các đồng chí đảng viên mới.

knd05

(Đ/c Phạm Thị Tuyết Minh tặng hoa chúc mừng cho đảng viên mới)

     Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Tới thời điểm hiện tại số lượng đảng viên Chi bộ Quỹ được tăng thêm 02 đồng chí, điều này thể hiện Chi bộ Quỹ đã thực hiện tốt công tác xây dựng phát triển đảng, đồng thời thể hiện sự phát triển lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng.

Tác giả: Phòng Quản lý uỷ thác 

Quỹ đầu tư phát triển ninh bình
3

Đường Nguyễn Bặc, phố Hợp Thành,

phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

5 0229.3891.230
4 0229.3891.230
2 quydautuphattrienninhbinh.gov.vn
1 quydtpt@ninhbinh.gov.vn
Bản đồ
Website is designed at tnweb.vn