Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 2
Trong tuần: 76
Lượt truy cập: 32170

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình tham dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2023 của Khối thi đua ngân hàng - bảo hiểm tỉnh Ninh Bình

 

Ngày 30/01/2024, tại trụ sở Công ty Bảo việt nhân thọ Ninh Bình, Khối thi đua Ngân hàng – Bảo hiểm tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2023.

Hội nghị do Công ty Bảo việt nhân thọ tỉnh Ninh Bình – Trưởng khối thi đua năm 2023 chủ trì. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Quách Hoài Văn - Trưởng phòng Nghiệp vụ, Ban Thi đua - khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo các doanh nghiệp và cán bộ trực tiếp phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 14 cơ quan, đơn vị thuộc khối thi đua, trong đó có Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2023, công tác Thi đua Khen thưởng của các đơn vị trong Khối Ngân hàng – Bảo hiểm tiếp tục được duy trì thường xuyên liên tục, đúng hướng, đảm bảo các hoạt động thi đua khen thưởng, phong trào thi đua bám sát nhiệm vụ của từng cơ quan và địa phương, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của chính trị được giao, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn hội trên địa bàn, cụ thể: Các đơn vị trong khối trong năm 2023 đã cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được được giao, hoạt động kinh doanh có hiệu quả, có nhiều sáng kiến, cải tiến kĩ thuật thuận tiện trong giao dịch và tiết kiệm nguồn lực xã hội, tham gia rất nhiều công tác an sinh xã hội và ngày càng đảm bảo Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động… Đối với các đơn vị bảo hiểm: Thực hiện tốt chế độ chính sách cho đối tượng tham gia được bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm ngày càng tăng của người lao động, nhân dân trên địa bàn tỉnh.

  Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2023 của Khối, các đơn vị trong Khối xây dựng chỉ tiêu thi đua cụ thể cho từng nội dung phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh và nhiệm vụ chính trị năm 2024 của từng đơn vị.

Sau khi nghe Dự thảo báo cáo, các đồng chí đại diện cho các cơ quan tham dự Hội nghị đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến, đóng góp vào nội dung dự thảo Báo cáo tổng kết.

Để ghi nhận kết quả đã đạt được trong năm 2023 của các đơn vị trong khối, sau khi thảo luận, Khối thi đua ngân hàng – bảo hiểm thống nhất đề nghị UBND tỉnh khen thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đồng thời, Hội nghị cũng tiến hành bầu Trưởng, phó Khối thi đua Ngân hàng – bảo hiểm trong năm 2024, theo đó: Đơn vị trưởng khối năm 2024 là: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tam Điệp; đơn vị phó khối: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam CN Tam Điệp.

Nhằm tạo ra phong trào thi đua giữa các đơn vị trong Khối, giúp các đơn vị xác định phương hướng để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tạo cơ sở để thường xuyên trao đổi, phổ biến kinh nghiệm, biện pháp tổ chức, chỉ đạo và phát triển các phong trào thi đua giữa các đơn vị trong Khối. Kết thúc Hội nghị, các đơn vị trong khối đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2024 của Khối.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị

 

untitlednh1

 

untitlednh2

 

untitlednh3

 

untitlednh4

 


 

 

Quỹ đầu tư phát triển ninh bình
3

Đường Nguyễn Bặc, phố Hợp Thành,

phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

5 0229.3891.230
4 0229.3891.230
2 quydautuphattrienninhbinh.gov.vn
1 quydtpt@ninhbinh.gov.vn
Bản đồ
Website is designed at tnweb.vn