Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình gặp mặt đầu năm và Tết trồng cây nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024


Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình gặp mặt đầu năm và Tết trồng cây nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 15/2/2024 (tức ngày 06/01 âm lịch), Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu năm và chương trình Tết trồng cây nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động đã trở thành thông lệ  hàng năm của Quỹ, nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Quỹ đối với người lao động và tạo khí thế thi đua tinh thần làm việc sôi nổi ngay từ những ngày đầu năm mới. Bên cạnh đó chương trình góp phần duy trì nét đẹp truyền thống về Tết trồng cây của nhân dân ta mỗi dịp tết đến, xuân về.

hmdn01

Chương trình chúc tết, gặp mặt đầu năm Giáp Thìn 2024 của Quỹ

Chương trình gặp mặt được tổ chức tại hội trường trụ sở làm việc của Quỹ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động của Quỹ cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an khang; chúc cho Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình sang năm mới thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí Nguyễn Hữu Thạch cũng triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024 để toàn thể cán bộ người lao động nắm bắt và triển khai thực hiện.

hmdn02

Đ/c Nguyễn Hữu Thạch – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ phát biểu chúc tết

Ngay sau chương trình gặp mặt, toàn thể cán bộ người lao động đã tham gia chương trình Tết trồng cây tại khu vực phía trước trụ sở làm việc của Quỹ. Các cây xanh được lựa chọn để trồng đều là những cây trồng lâu năm, tán rộng, tạo cảnh quan xanh mát.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình tết trồng cây của Quỹ:

hmdn03

hmdn04

hmdn05

hmdn06

Tác giả: Văn phòng

Quỹ đầu tư phát triển ninh bình
3

Đường Nguyễn Bặc, phố Hợp Thành,

phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

5 0229.3891.230
4 0229.3891.230
2 quydautuphattrienninhbinh.gov.vn
1 quydtpt@ninhbinh.gov.vn
Bản đồ
Website is designed at tnweb.vn